Ticker

10/recent/ticker-posts

National Anthem | தேசிய கீதம்

அனைவருக்கும் வணக்கம் WELCOME TO All ASR DIGITAL MULTIMEDIA

தேசிய கீதம்


ஜன கண மன அதிநாயக ஜெய ஹே
பாரத பாக்ய விதாதா.
பஞ்சாப சிந்து குஜராத மராத்தா
திராவிட உத்கல வங்கா.
விந்திய இமாசல யமுனா கங்கா
உச்சல ஜலதி தரங்கா.
தவ சுப நாமே ஜாகே,
தவ சுப ஆஷிஷ மாகே,
ஜாஹே தவ ஜெய காதா.
ஜன கண மங்கள தாயக ஜெயஹே
பாரத பாக்ய விதாதா.
ஜெய ஹே, ஜெய ஹே, ஜெய ஹே,
ஜெய ஜெய ஜெய, ஜெய ஹே...

National Anthem

Jana Gana Mana Adhinaayak Jaya Hey, 
Bhaarat Bhaagya Vidhaataa 
Panjaab Sindhu Gujarat Maraatha, 
Draavid Utkal Banga 
Vindhya Himaachal Yamuna Ganga, 
Uchchhal Jaladhi Taranga 
Tav Shubh Naamey Jaagey, 
Tav Shubh Aashish Maange 
Gaahey Tav Jayagaathaa 
Jana Gana Mangal Daayak, Jaya Hey 
Bhaarat Bhaagya Vidhaataa, Jaya Hey 
Jaya Hey, Jaya Hey, Jaya Jaya Jaya, Jaya Hey...

Post a Comment

0 Comments